Đào tạo bán thuốc tây trong vòng 3 tháng có thể đứng quầy thuốc

Trong thực trạng xã hội hiện nay không giống như những ngành nghề khác đang rơi vào tình trạng cung vượt quá cầu, ngành Dược luôn trong tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực. Cụ thể, theo số liệu thống kê, hiện chỉ có 1,78 Dược sĩ/10.000 người dân, đây thực sự là một con số rất khiêm tốn. Vì vậy, theo học ngành Dược các bạn sẽ có cơ hội tìm kiếm việc làm rất cao.

Đào tạo bán thuốc tây trong 3 tháng có thể đứng quầy thuốc

Nếu bạn có yêu thích đối với ngành Dược, bạn mong muốn được gắn bó, phát triển tương lai với ngành Dược thì bạn nên đăng ký khóa đào tạo bán thuốc Tây chuyên nghiệp tại trung tâm giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên quận Hoàng Mai, Khu đô thị Đền Lừ , P. Hoàng Văn Thụ, Q.Hoàng Mai, Hà Nội. Với kết quả đào tạo bán thuốc tây với nhiều khóa ra trường và đã đi làm trên cả nước thì địa chỉ tại Trung tâm giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên quận Hoàng Mai là 1 trong những địa chỉ đào tạo học bán thuốc tây uy tín nhất tại Hà Nội.

Đào tạo bán thuốc tây trong 3 tháng

Thời gian khóa học bán thuốc tây

  • Theo đúng quy định và giáo trình đề ra và xét duyệt thì thời gian các bạn hoàn thành khóa học là 3 tháng. Trong đó sẽ có các buổi lý thuyết và thực hành tại các nhà thuốc đạt chuẩn GPP, cơ sở vật chất tiêu chuẩn của trung tâm.
  • Các bạn có thể đăng ký học lớp buổi tối hoặc cuối tuần thứ 7, chủ nhật.

Lớp học hướng tới những bạn:

  •  Dược sĩ đại học , vừa mới tốt nghiệp hoặc sắp tốt nghiệp hoặc đang làm TDV cho các công ty dược
  •  Dược sĩ trung học, Dược tá vừa mới tốt nghiệp hoặc sắp tốt nghiệp, Dược tá tốt nghiệp đã lâu năm.

Kết thúc khóa học đào tạo bán thuốc tây

Các bạn sẽ được những kiến thức về bán thuốc, các bạn sẽ được “cầm tay chỉ việc”, thường xuyên được tham gia các buổi thí nghiệm, thực hành để các có thể hiểu bản chất của vấn đề và quá trình học sẽ hiệu quả hơn; Các bạn sẽ được thực hành bán thuốc tại quầy thuốc đạt chuẩn GPP dưới sự hướng dẫn của các giảng viên có giàu kinh nghiệm thực tế đang giảng dạy tại các trường Đại học, cao đẳng và làm việc ở các bệnh viện trung tâm hay các công ty Dược…

100% nắm chắc kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp và đã có thể tự tin đứng bán độc lập tại quầy thuốc đạt chuẩn GPP…

Ngoài ra, với các bạn có nhu cầu học liên thông Cao đẳng, Đại học Dược thì trung tâm sẽ hỗ trợ tối đa để các bạn có thể hoàn thành tốt công việc học tập của mình.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Thầy Nhân 0946.533.733

Các Bình Luận

comments