Đào tạo bác sĩ răng hàm mặt chuẩn quốc tế

Nắm bắt nhu cầu xã hội hiện nay và thực hiện sự chỉ đạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Y tế trong công tác đào tạo nguồn nhân lực trong lĩnh vực Nha khoa. Năm 2018 – 2019, Ngành Răng – Hàm – Mặt Trung tâm đào tạo Y – Dược đã chính thức tuyển sinh và đào tạo Bác sĩ Răng Hàm Mặt theo chương trình tiên tiến chất lượng quốc tế.

1.Cơ hội nghề nghiệp rộng mở

  • Sau khi ra trường sinh viên sẽ có đủ trình độ kiến thức, kỹ năng chuyên môn, ngoại ngữ, tin học để làm việc tại các bệnh viện và phòng khám chuyên khoa.
  • Có cơ hội tham gia các khóa đào tạo liên tục với các chuyên gia nước ngoài để không ngừng cập nhật và nâng cao kiến thức và tay nghề.
  • Có cơ hội tiếp tục học lên các trình độ thạc sỹ, tiến sỹ để làm việc tại các trường đại học, các viện nghiên cứu trong và ngoài nước.

Bác sĩ Răng Hàm Mặt

2.Bác sĩ Răng – Hàm – Mặt

Bác sĩ Răng – Hàm – Mặt được thành lập năm 2017 có trụ sở, giảng đường và cơ sở thực hành tại Tòa nhà C, Cơ sở Vĩnh Tuy của Trung tâm (Số 29A, ngõ 124 Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội).

3.Giảng viên đào tạo Bác sĩ Răng Hàm Mặt

Đội ngũ giảng viên gồm các giáo sư, tiến sĩ đầu ngành, giàu kinh nghiệm giảng dạy và điều trị tại các bệnh viện, đại học trong cả nước; các thạc sĩ, bác sĩ được đào tạo từ nước ngoài như Mỹ, Đức, Pháp, Czech, Nhật Bản, Hàn Quốc…

Tuyển sinh bác sĩ Răng Hàm Mặt

4.Cơ sở vật chất của khoa Bác sĩ Răng Hàm Mặt

  • Trung tâm thực hành tiền lâm sàng hiện đại nhất lần đầu tiên được đưa vào giảng dạy tại Việt Nam.
  • Cơ sở thực hành với hệ thống ghế nha khoa hiện đại, các thiết bị hỗ trợ điều trị và chuẩn đoán hình ảnh tiên tiến nhất.
  • Labo nha khoa được trang bị dây chuyền công nghệ và hệ thống CAD/CAM hiện đại nhất
  • Một số học phần được học và thực hành tại bệnh viện Răng Hàm Mặt TW Hà Nội và khoa Răng Hàm Mặt, Bệnh viện Việt Nam – Cu Ba Hà Nội.

5.Đối tượng và chỉ tiêu tuyển sinh

Xét tuyển học sinh đã tốt nghiệp THPT qua kỳ thi THPT Quốc gia có nguyện vọng học để trở thành bác sĩ Răng – Hàm – Mặt, có tổng cộng số điểm thi các môn thi theo tổ hợp các môn xét tuyển:

  1. Toán, Vật lý, Hóa học
  2. Toán, Hóa học, Sinh học
  3. Toán, Vật lý, Sinh học

Điểm đạt và nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển từ 20 điểm trở lên (kể cả điểm ưu tiên).

6.Thời gian đào tạo Bác sĩ Răng Hàm Mặt

6 năm hệ chính quy theo chương trình và Giáo trình được Bộ Giáo dục – Đào tạo và Bộ Y tế ban hành.

7.Văn bằng sau khi tốt nghiệp

Được cấp bằng: Bác sĩ Răng Hàm Mặt

8.Địa chỉ liên hệ và nộp hồ sơ xét tuyển:

P103, Trung Tâm Giáo Dục Nghề Nghiệp – Giáo Dục Thường Xuyên Quận Hoàng Mai, Lô 12 Khu Đô Thị Đền Lừ 2, P.Hoàng Văn Thụ, Q.Hoàng Mai, Hà Nội.

Hotline: 1900.96.96.54 – VP: 024.3990.6299

Các Bình Luận

comments

Trả lời