Danh sách các trường đại học khối B Hà Nội

Danh sách các trường đại học khối B Hà Nội tuyển sinh năm nay, bạn đã biết hết các trường hay chưa?

Bạn yêu thích hóa, sinh, bạn muốn học khối B và bây giờ bạn muốn thi đại học khối B, bạn đã xác định được mình nên học nghề gì để có tương lai. Đó là mục tiêu của bạn, cũng như là con đường sự nghiệp bạn đặt ra cho mình mai sau. Bạn đang hi vọng mình sẽ thành công trên đúng con đường nghề nghiệp mình lựa chọn từ khối B. Vậy bạn đã biết được bao nhiêu trường đại học khối B Hà Nội? Bạn đã tìm hiểu về hết các trường hay chưa? Bạn có bỏ sót trường nào đó mà có thể nó sẽ phù hợp với bạn hay không? Nếu chưa chắc chắn thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu danh sách các trường đại học có khối B Hà Nội sau đây nhé.

Tổng hợp danh sách các trường đại học khối B tại Hà Nội

danh sách các trường đại học khối B tại Hà Nội

Tìm hiểu: Liên thông đại học điều dưỡng

Trên đây có thể kể đến một số trường tiêu biểu như Đại học Bách khoa, Đại học Đại Nam, Đại học Tài nguyên và môi trường Hà Nội. Các trường khối B Hà Nội trên nhìn chung đều có chất lượng giảng dạy tốt, uy tín, vững mạnh. Thu hút nhiều sinh viên nhập học hàng năm. Các trường này đều có những ngành khối B đào tạo khá tốt, tỉ lệ sinh viên ra trường có việc làm ngay là khá cao. Trường đại học Bách khoa năm 2016 lấy 7,92 điểm ngành công nghệ thực phẩm với điều kiện môn toán đạt 8 điểm, ngành công nghệ sinh học 7,93 điểm với môn toán điểm cần đạt là 8,5, mức điểm là tương đối cao, vì vậy, để thi đỗ, bạn cần ôn luyện kiến thức thật chắc chắn. Còn trường đại học Tài nguyên và môi trường Hà Nội năm vừa qua, với ngành quản lý đất đai điểm chuẩn là 17, quản lý tài nguyên và môi trường là 20 điểm, công nghệ kỹ thuật môi trường 18 điểm.

danh sách các trường khối B hà nội

Tiếp theo danh sách các trường đại học có khối B Hà Nội, chúng ta có thể kể đến một số trường nổi tiếng như: Đại học Thăng long, Đại học Lâm nghiệp, Đại học Nông nghiệp Hà Nội. Đây đều là những trường đại học lớn, đào tạo đã nhiều năm, chất lượng cao, môi trường giáo dục tốt. Sinh viên nộp hồ sơ vào các trường này là vô cùng nhiều. Đại học Thăng long năm 2016, lấy mức điểm chuẩn đối với ngành Y tế công cộng là 18 điểm, điều dưỡng 15 điểm, đều lấy 5.00 theo thang điểm 10. Còn đại học Lâm nghiệp cơ sở 1 năm qua lấy 15 điểm đối với một số ngành như quản lý tài nguyên thiên nhiên, quản lý tài nguyên rừng, bảo vệ thực vật cùng nhiều ngành khác, nói chung điểm không quá cao, phù hợp với năng lực của nhiều bạn thí sinh. Nếu bạn thấy mình có khả năng thi vào trường này thì hãy cứ nộp đơn đăng ký xét tuyển nhé.

Tìm hiểu thêm: danh sách các trường đại học tại Hà Nội

Danh sách các trường đại học khối B Hà Nội tiếp

danh sách các trường đại học khối B HN

Đây là những trường tiếp theo cũng như là kết thúc trong danh sách các trường đại học khối B Hà Nội mà chúng tôi muốn gửi tới các bạn. Tiêu biểu ở đây là những trường nằm trong hệ thống Đại học quốc gia Hà Nội, Đại học Sư phạm Hà Nội, Đại học Y Hà Nội. Đây đều là những trường nằm trong top đầu các trường đại học ở Việt Nam mà không ai là chưa một lần nghe nhắc đến. Nếu bạn hoàn toàn tự tin năng lực của mình thì hãy đăng kí vào học tại những trường này, bởi đây là môi trường rất tốt để các bạn phát triển bản thân cũng như tìm kiếm công việc tốt sau này.

Hơn nữa, nếu bạn đang có ý định thi khối B vào các ngành y dược thì có thể tham khảo chương trình đào tạo y dược của chúng tôi nhé. Đơn vị chúng tôi đang có các hệ thống đào tạo chính quy và cả liên thông đối với điều dưỡng và dược, đặc biệt là các lớp liên thông cao đẳng dược của chúng tôi rất thu hút học viên. Với chất lượng đào tạo tốt, học phí hợp lý, cam kết đào tạo thành nghề, chúng tôi chắc chắn bạn sẽ có cơ hội tốt nhất để tìm kiếm cho mình công việc tốt trong tương lai. Hãy ghé trang web của chúng tôi để tìm hiểu thêm nhé.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây:

Add: Trung Tâm Dạy Nghề Hoàng Mai, Lô 12 Đền Lừ 2, Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 0946.533.733

Máy bàn: 024.3990.6299

Email: [email protected]

Các Bình Luận

comments