Danh sách các trường đại học dược mới cập nhật

Danh sách các trường đại học dược trên cả nước mà bất cứ ai muốn học dược cần quan tâm để lựa chọn trường phù hợp nhất cho mình.

Chúng tôi biết các bạn học sinh sắp bước vào một kỳ thi quan trọng của đời học sinh, đây là thời điểm quan trọng để các bạn tập trung ôn thi, cũng như xác định ngôi trường mà mình sẽ nộp hồ sơ vào, xác định mình nên học nghề gì dễ xin việc. Tuy nhiên còn khá nhiều bạn vẫn còn đang mông lung vì đến thời điểm này vẫn chưa chọn cho mình được một ngôi trường để lên kế hoạch ôn thi phù hợp nhất. Vậy hãy để chúng tôi giúp bạn điểm lại danh sách các trường đại học dược sau đây nhé.

Danh sách các trường đại học dược mới nhất

danh sách các trường đại học dược trên toàn quốc

Đầu tiên trong danh sách các trường đại học dược này chúng ta phải kể đến là trường Đại học quốc gia Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Đây là 2 trường lớn nhất trong hệ thống những trường đại học tại Việt Nam.Về chất lượng thì có lẽ không cần phải bàn cãi gì thêm vì 2 trường này đã là quá tốt, là mong muốn được vào học tập của vô vàn người. Bên cạnh đó, còn có nhiều trường đại học dược tốt ngang ngửa như Đại học Y Dược Hà Nội, Đại học Y dược Thái Nguyên, Học viện Quân y, Đại học Điều dưỡng Nam Định, Đại học Y dược Thái Bình, cũng là những trường rất đáng để các bạn theo học. Các trường này hàng năm đều lấy mức điểm tương đối cao, phân chia thành nhiều mức, nhưng không vì thế mà làm giảm lượng hồ sơ nộp vào. Nếu bạn cũng đang có ý định vào học tại một trong số những trường này thì đó là một sự lựa chọn sáng suốt.

Tìm hiểu thêm: học liên thông cao đẳng dược

Danh sách các trường đại học dược tiếp theo

danh sách đại học dược

Tiếp theo vẫn nằm trong nhóm các trường đại học dược này có thể kể đến những trường như Đại học Y Hà Nội, Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh, Đại học Y khoa Vinh, Đại học Y Phạm Ngọc Thạch, Đại học Răng hàm mặt, Học viên Y dược học cổ truyền Việt Nam. Năm 2016, trường Đại học Y dược Hải Phòng lấy 24,5 điểm đối với ngành dược học, Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh là 26,25 điểm, đây là mức điểm khá cao, vượt hơn các trường đại học dược cùng ngành khác, Học viện Y dược học cổ truyền là 24 điểm.

những trường đại học dược

Các trường đại học dược còn lại trong danh sách này nhìn chung đều có chất lượng khá tốt, chỉ tiêu tuyển sinh hàng năm cũng khá cao, mức điểm chuẩn không cao bằng những trường top trên, nhưng không vì thế mà chất lượng của các trường kém đi. Có thể kể đến một số trường tiêu biểu như Đại học Thành Đô, Đại học Yersin Đà Lạt, Đại học Quốc tế miền Đông. Vào học tại những trường đại học dược này các bạn cũng không cần phải lo lắng gì nhé, vì rất nhiều sinh viên từ những trường trên sau khi tốt nghiệp ra trường đã có việc làm ổn định nhanh chóng, tỉ lệ sinh viên thành đạt là khá cao. Hãy nhanh chóng lựa cho mình một ngôi trường phù hợp nhất nhé.

Với nhiều bạn, lựa chọn trường là khá khó, nếu vẫn chưa tìm được câu trả lời tốt nhất cho mình, thì hãy tham khảo chương trình đào tạo tuyển sinh y dược của trung tâm chúng tôi nhé, chúng tôi có một hệ thống đào tạo y dược rất tốt, không chỉ về hệ chính quy, mà cả hệ liên thông như liên thông dược chúng tôi cũng đào tạo rất tốt. Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với trung tâm chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ tới văn phòng tư vấn tuyển sinh của chúng tôi theo địa chỉ sau:

Add: Trung Tâm Dạy Nghề Hoàng Mai, Lô 12 Đền Lừ 2, Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 0946.533.733

Máy bàn: 024.3990.6299

Email: [email protected]

Các Bình Luận

comments