Danh sách các trường cao đẳng tại Hà Nội bạn biết chưa?

Danh sách các trường cao đẳng tại Hà Nội, những trường nổi trội và mức điểm chuẩn các trường lấy năm vừa qua.

Mùa thi quan trọng nhất trong cuộc đời đi học của mỗi người đang tới, kỳ thi THPT quốc gia đang ngày một đến gần, với những quy chế đổi mới năm nay, học sinh có nhiều lựa chọn cho nguyện vọng học tập của mình hơn. Cơ hội ngày được mở rộng là một lợi thế cho rất nhiều bạn học sinh. Vậy bạn đã biết hết danh sách các trường cao đẳng có tại Hà Nội chưa? Bạn đã lựa chọn được trường thích hợp cho mình? Bạn đã biết nên học nghề gì chưa?

Danh sách các trường cao đẳng tại Hà Nội mà bạn nên xem

Sau đây là danh sách tổng hợp các trường cao đẳng tại Hà Nội, với nhiều nhóm ngành nghề đa dạng khác nhau, rất dễ để học sinh lựa chọn tìm hiểu.

danh sách các trường cao đẳng ở Hà Nội

Đây là danh sách các trường cao đẳng tại Hà Nội sắp xếp theo thứ tự bảng chữ cái, có rất nhiều trường có chất lượng đào tạo trong top này. Có thể kể đến trường cao đẳng múa Việt Nam, cao đẳng du lịch Hà Nội, cao đẳng nghệ thuật Hà Nội, cao đẳng nông nghiệp và phát triển nông thôn Bắc Bộ, là những trường thu hút khá nhiều sinh viên hàng năm. Năm 2016, trường cao đẳng du lịch Hà Nội lấy 11,5 điểm với ngành quản trị khách sạn và ngành tiếng anh quản trị khách sạn, nhà hàng là 12 điểm.

Nhìn chung là điểm chuẩn vào các trường đều thấp, học sinh dư sức để thi vào, tuy nhiên, cần chọn trường phù hợp với mình, phù hợp với ngành mình thích.

Tìm hiểu thêm: con gái nên học nghề gì hiện nay

Tiếp theo trong danh sách các trường cao đẳng tại Hà Nội là nhóm các trường sau:

danh sách các trường cao đẳng hà nội

Đây là các trường còn lại trong danh sách các trường cao đẳng ở Hà Nội, có thể kể đến một số trường tiêu biểu như cao đẳng sư phạm trung ương, cao đẳng sư phạm Hà Nội, ao đẳng thương mại và du lịch, cao đẳng y tế Hà Đông, cao đẳng y tế Hà Nội. Năm vừa qua, các trường này nhận về một lượng lớn hồ sơ học sinh nộp nguyện vọng vào học, với chất lượng đào tạo tốt, nhiều chế độ ưu đãi cho học sinh, sinh viên, cơ chế đào tạo hợp lí, đây là những trường rất đáng để theo học. Đặc biệt là trường cao đẳng y tế Hà Nội cùng trường cao đẳng y tế Hà Đông, đây là 2 trường cao đẳng lớn đào tạo lĩnh vực y dược lớn mạnh, là môi trường học tập tốt cho các bạn học sinh và sinh viên.

Quan trọng hơn nữa, với những bạn muốn học về y dược, nhưng đang cảm thấy khó khăn trong việc chọn trường thì có thể tham khảo chương trình đào tạo của chúng tôi, trung tâm chúng tôi là đơn vị đào tạo ngành y dược nhiều năm qua với chất lượng rất tốt và nhiều sinh viên theo học, chúng tôi còn hợp tác với nhiều trường đại học, cao đẳng lớn tại Hà Nội. Các bạn có thể tham khảo về chương trình đào tạo của chúng tôi qua bài viết học dược ở đâu tốt nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Add: Trung Tâm Dạy Nghề Hoàng Mai, Lô 12 Đền Lừ 2, Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 0946.533.733

Máy bàn: 024.3990.6299

Email: [email protected]

Các Bình Luận

comments