Danh sách các trường cao đẳng dược mới nhất

Danh sách các trường cao đẳng dược trên cả nước, bạn đã biết hết chưa, bạn đã tìm được trường phù hợp với mình?

Bạn muốn học dược và quyết tâm theo đuổi nghề này, nhưng bạn lại chưa chọn được trường phù hợp để học. bạn lo lắng học xong ra trường có xin được việc hay không? Biết chọn trường nào bây giờ khi mà có quá nhiều sự lựa chọn? Hãy xem danh sách các trường cao đẳng dược dưới đây để có cái nhìn tổng quan nhất nhé.

Danh sách các trường cao đẳng dược

danh sách các trường cao đẳng dược trên cả nước

Tìm hiểu thêm: danh sách các trường đại học tại Hà Nội

Ở nhóm này, có một số trường nổi bật mà nhiều người biết đến như Cao đẳng Y tế Bạch Mai, Thái Bình, Cao đẳng Y tế Hà Đông, Hà Nội. Nhìn chung, các trường đều có chất lượng đào tạo tương đối tốt, quy mô rộng. Lượng thí sinh nộp hồ sơ hàng năm ở mức cao. năm 2016, trường Cao đẳng Y tế Hà Đông lấy 20,1 điểm với xét học bạ ngành điều dưỡng, 10-11 điểm nếu lấy kết quả kỳ thi THPT quốc gia; ngành dược là từ 11-15 điểm đối với kết quả kỳ thi THPT, xét học bạ là 22,4-25,2 điểm. Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội có mức điểm chuẩn là 16 điểm đối với ngành xét nghiệm y học, ngành dược sĩ lấy 17 điểm và điều dưỡng là 14 điểm.

các trường cao đẳng dược

Các trường tiếp theo là những trường chủ yếu ở miền trong, có tương đối là nhiều trường cao đẳng đào tạo y dược. Hầu như mỗi tỉnh thành đều có một trường cao đẳng đào tạo lĩnh vực này. có một số trường khá tốt như Cao đẳng Y tế Ninh Binh, Cao đẳng Y tế Đặng Thùy Trâm, Cao đẳng Y tế Lâm Đồng, Cao đẳng Y tế Cần Thơ…cùng nhiều trường khác nữa. Các trường này đều đào tạo khá tốt, cả về chính quy lẫn liên thông dược sĩ đại học. Các bạn hãy tìm hiểu thêm thông tin nữa nhé.

Danh sách các trường cao đẳng dược tiếp

danh sách trường cao đẳng dược

Đây là những trường cuối cùng trong danh sách trường cao đẳng dược mà bạn nên tìm hiểu. Có thể kể đến trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai, Cao đẳng ASEAN, cao đẳng Bách khoa đà nẵng…Đây đều là những trường có chất lượng tốt. Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm, học ở những trường này sẽ đều có cơ hội phát triển nghề nghiệp tốt nhất cho mai sau. Việc quan trọng của các bạn bây giờ là chọn cho mình một ngôi trường phù hợp nhất để học tập, hãy tham khảo ý kiến của mọi người xem nên lựa chọn trường nào nhé.

Nếu bạn muốn học dược nhưng vẫn thấy quá khó trong việc chọn trường thì có thể tham khảo chương trình đào tạo ngành dược của chúng tôi nhé. Bên cạnh việc đào tạo chính quy, chúng tôi còn có các lớp liên thông dành cho mọi đối tượng học viên, thu hút lượng hồ sơ nộp về lớn hàng năm. Với uy tín cũng như chất lượng thực, chúng tôi có liên kết với rất nhiều trường đại học cao đẳng tại Hà Nội, chương trình học được chúng tôi xây dựng rất cụ thể, chuyên sâu. Chắc chắn sẽ đào tạo thành nghề cho mọi học viên, học phí lại rất hợp lý, đến với trung tâm, các bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi, hãy nhanh chóng đến với chúng tôi để khám phá xem ưu đãi đó là gì nhé.

Hiện trung tâm còn đang tổ chức các lớp liên thông cao đẳng dược đang nhận được rất nhiều hồ sơ đăng kí dự thi, nếu có nhu cầu tìm hiểu thì hãy đọc bài viết này nhé.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

Add: Trung Tâm Dạy Nghề Hoàng Mai, Lô 12 Đền Lừ 2, Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 0946.533.733

Máy bàn: 024.3990.6299

Email: [email protected]

Các Bình Luận

comments