Danh sách các trường cao đẳng công lập tp.HCM

Danh sách các trường cao đẳng công lập tp.HCM bạn đã biết hay chưa, thông tin tuyển sinh, điểm chuẩn năm vừa qua.

Kỳ thi THPT đang cận kề, các bạn học sinh đã biết mình nên học nghề gì, nên học ở đâu hay chưa? Hẳn là còn rất nhiều bạn đang bối rối vì lời khuyên chọn trường từ nhiều phía trong gia đình. Liệu học ở trường đó có chất lượng hay không, học rồi có xin việc được hay không là câu hỏi của rất nhiều bạn. Có quá nhiều trường để lựa chọn, thật sự là rất khó. Qua bài viết hôm nay, chúng tôi xin gửi tới các bạn danh sách các trường cao đẳng công lập tp.HCM để các bạn tham khảo, tìm cho mình một ngôi trường phù hợp nhất để phát triển tương lai của bản thân nhé.

Danh sách các trường cao đẳng công lập tp.HCM

danh sách các trường cao đẳng công lập tp.HCM mới cập nhật

Chắc là có những trường quen thuộc mà rất nhiều bạn đã biết đến. Những trường này đều khá nổi tiếng, trường nào cũng đáng để học, để phát triển. năm 2016 vừa qua, điểm chuẩn của một số trường như sau: trường Cao đẳng Công nghệ thủ đức lấy tất cả các ngành đều 12 điểm, ví dụ ngành tiếng anh, kế toán, công nghệ thông tin, hay quản trị kinh doanh. Trường Cao đẳng Kinh tế đối ngoại cũng lấy điểm chuẩn của tất cả các ngành như kinh doanh quốc tế, hệ thống thông tin quản lí, tài chính ngân hàng, tiếng anh đều là 16 điểm. Tương tự với trường Cao đẳng Kinh tế kỹ thuật, điểm đầu vào là 12 điểm áp dụng với tất cả các ngành như thiết kế thời trang, kế toán, công nghệ may, công nghệ thông tin.

Tìm hiểu thêm: liên thông cao đẳng dược hà nội

Danh sách các trường cao đẳng công lập tp.HCM tiếp:

danh sách các trường cao đẳng công lập tphcm tiếp

Đây là các trường tiếp theo và cũng là kết thúc danh sách những trường cao đẳng công lập tp.HCM trên. Có một số trường tiêu biểu ở đây như trường Cao đẳng Công thương tp.HCM, Cao đẳng Phát thanh truyền hình 2, Cao đẳng Tài chính hải quan, Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật tp.HCM. Năm vừa rồi, điểm chuẩn của một số trường ở mức như sau: Cao nhất là ngành tiếng anh 16 điểm, ngành quản trị kinh doanh là 14 điểm, tương ứng ngành công nghệ thực phẩm cũng vậy, còn những ngành như công nghệ giấy và bột giấy lấy 12 điểm, ngành công nghệ da giày cũng như vậy.

Hi vọng qua bài viết này, các bạn sẽ lựa chọn được ngôi trường mà mình thấy phù hợp nhất. Nếu bạn nào có nhu cầu nguyện vọng học về dược hoặc điều dưỡng thì hãy tham khảo thêm thông tin trên trang web của chúng tôi nhé, hoặc các bạn xem qua bài viết học dược ở đâu tốt nhất. Chúng tôi có hệ thống hợp tác với các trường đại học, cao đẳng lớn tại Hà Nội, cung cấp cho các bạn các lớp học chất lượng nhất hiện nay. Đảm bảo, mọi học viên khi đến với chúng tôi đều sẽ học thành nghề và có việc làm ngay sau khi ra trường.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau đây:

Add: Trung Tâm Dạy Nghề Hoàng Mai, Lô 12 Đền Lừ 2, Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 0946.533.733

Máy bàn: 024.3990.6299

Email: [email protected]

Các Bình Luận

comments