Con trai nên học nghề gì thì tốt

Cánh cổng trường cấp 3 sắp khép lại cũng là lúc các nam sinh phải tìm cho mình lối đi riêng. Vậy con trai nên học nghề gì thì tốt? nghề nghiệp nào phù hợp với các bạn nam, nghề nghiệp gì có tương lai rộng mở.

Việc chọn nghề nghiệp quyết định tới 70% thành công trong tương lai của mỗi bạn. Đặc biệt với các bạn nam thì đây lại càng là một quyết định cần phải suy nghĩ nhiều. Hãy cùng chúng tôi khám phá nghề nghiệp phù hợp nhất cho các bạn nam với bài viết dưới đây nhé.

Con trai nên học nghề gì để có nhiều cơ hội thăng tiến

Khác với các bạn gái thì con trai sẽ có nhiều cơ hội nghề nghiệp hơn vì khả năng chịu được áp lực công việc cũng như sự nặng nhọc tốt hơn. Thế nhưng ở bài viết này chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn nghề y dược – một nghề nghiệp chưa bao giờ hết hot và không hề vất vả như bao nghề khác.

con trai nên học nghề gì thu nhập cao

Hình ảnh con trai nên học nghề gì

Chắc hẳn các bạn cũng đã hình dung được phần nào về tầm quan trọng của ngành y dược với cuộc sống thường ngày của chúng ta. Nhu cầu sử dụng sản phẩm dịch vụ của ngành y dược hằng năm luôn tăng mạnh theo cấp số nhân để rồi tạo nên tương lai rộng mở cho những ai yêu thích nghề y dược.

Mặc dù y dược được đánh giá là một trong những ngành có thu nhập tốt và ổn định nhất trong nhiều năm nay thế nhưng nhân lực cho ngành y dược lại luôn bị thiếu hụt. Vậy tại sao bạn không là người lấp đầy chỗ trống ấy?

Tôi tin rằng khi bạn đọc đến đây đã biết được con trai nên học nghề gì tốt nhất rồi phải không nào?

Có thể bạn quan tâm: Học nghề gì dễ xin việc

Học y dược ở đâu tốt nhất?

Khi bạn định hướng được nghề nghiệp rồi thì phải tìm được đơn vị đào tạo tốt nhất. Lý do là gì vậy nhỉ? Tất nhiên không phải ai chọn đúng nghề nghiệp cũng thành công bởi lẽ chẳng có doanh nghiệp nào, đơn vị nào chịu thuê bạn khi bạn không có tay nghề.

con trai nên học nghề gì

Qua chia sẻ của nhiều anh chị đi trước, tôi nhận thấy Edupharm là một trong số ít những đơn vị đào tạo liên thông đại học dược, liên thông cao đẳng dược, tuyển sinh y dược toàn quốc có chất lượng đào tạo nhân lực ngành y dược tốt nhất.

Đến với Edupharm (địa chỉ: trung tâm dạy nghề Hoàng Mai – Hà Nội), sinh viên sẽ được học tập và thực ngay trên chính hệ thống nhà thuốc, bệnh viện liên kết. Còn gì tuyệt vời hơn khi chúng ta vừa được học lại vừa được thực hành, cầm tay chỉ việc. Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng đại học, cao đẳng hệ chính quy, hệ liên thông với trình độ học tương ứng.

Tin vui cho những bạn sinh viên muốn học y dược đó là kể từ năm 2017 Edupharm sẽ tiếp nhận hồ sơ và xét điểm đầu vào mà không hề phải thi như những năm trước đó.

Bài viết liên quan: Liên thông đại học điều dưỡng

Mọi thông tin về chương trình đào tạo y dược bạn có thể liên hệ với thầy Nhân: 0946.533.733 để được thầy tư và và giải đáp mọi thắc mắc.

Email: [email protected]

Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ: Trung tâm dạy nghề Hoàng Mai – Lô 12 – Đền Lừ II – Hoàng Mai – Hà Nội.

Các Bình Luận

comments