Con gái nên học nghề gì hiện nay thì phù hợp nhất?

Con gái nên học nghề gì hiện nay thì phù hợp nhất, nghề gì không vất vả mà lại có thu nhập ổn định, nghề gì được nhiều bạn gái quan tâm nhất? hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bây giờ nhé!

Con gái nên học nghề gì hiện nay để có thu nhập tốt?

Có rất nhiều bạn gái đang muốn chọn cho mình một nghề nghiệp sao cho phù hợp nhất. Có thể bạn đã được nghe nhiều ý kiến, lời khuyên của gia đình, bạn bè và người thân như liệu rằng đó có phải là ý kiến hay nhất hay không. Nghề nghiệp mà bạn có ý định chọn có đáp ứng được thu nhập và linh động về mặt thời gian cho bạn? Tôi cũng từng mất một khoảng thời gian khá dài để suy nghĩ về việc con gái nên học nghề gì hiện nay.

con gái nên học nghề gì thì phù hợp

Có thể bạn quan tâm: Đào tạo bán thuốc tây

  • Nghề kế toán ư? Có vẻ như tôi không được giỏi toán lắm mà tôi cũng rất sợ khi tính sai, chỉ một con số bị nhầm lẫn thôi cũng có thể gây ra mức thiệt hại mà tôi chưa từng nghĩ tới.
  • May mặc và thiết kế thời trang thì sao nhỉ? Nghe thì có vẻ hay đấy nhưng tôi biết nó không thực sự phù hợp với tôi. Vì sao vậy? Bởi ngành may thì quá vất vả và tôi cũng không có đủ khả năng thẩm mĩ để theo đuổi thiết kế.
  • Vậy y dược thì sao? không đâu, điểm đầu vào cao lắm – Tôi chợt nghĩ như thế đó các bạn à! Nhưng rồi tôi tìm dược một danh sách các trường đại học, cao đẳng đào tạo về y dược nhưng điểm đầu vào thì không hề cao một chút nào.

Bước ngoặt cuộc đời tôi bắt đầu từ đó. Càng học tôi càng thấy yêu nghề hơn. Sau này khi tôi ra trường, tôi xin đi làm ngay mà không hề mất một khoảng thời gian phí phạm nào để tìm kiếm việc làm, đơn giản là vì tôi được học và được thực hành rất nhiều khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Đây cũng là điều mà những đứa bạn cấp 3 của tôi đều không làm được.

Nghề y dược là những nghề cao quý, công việc cũng không vất vả lắm, không phải suy nghĩ nhiều nên chị em trong ngành y dược thường có vẻ ngoài trẻ trung hơn. Chắc chắn đây là một trong những tiêu chí được rất nhiều bạn gái đặt ra khi chúng ta tự đặt câu hỏi con gái nên học nghề gì?

Nếu bạn còn băn khoăn con gái nên học nghề gì hiện nay thì tôi nghĩ rằng đó chính là các nghề về y dược.

con gái nên học nghề gì hiện nay

Hình ảnh con gái nên học nghề gì hiện nay?

Tôi đã đăng ký học ở đâu?

Trung tâm dạy nghề quận Hoàng Mai – Lô 12 – Đền Lừ II là nơi tôi đã học. Với trang thiết bị và môi trường đào tạo khá chuyên nghiệp nhưng đó không phải là điều mà tôi thích nhất. Khi học ở đây tôi được thầy cô tận tình chỉ dạy. Tôi được giới thiệu tới các bệnh viện nhà thuốc lớn tại Hà Nội để thực hành, vận dụng lý thuyết vào thực tế.

Hiện nay, Trung tâm dạy nghề quận Hoàng Mai có nhận hồ sơ đăng ký liên thông đại học, cao đẳng y dược; Đại học, cao đẳng y dược hệ chính quy. Ngoài ra còn có khóa học bán thuốc tây thành nghề cho những ai có nhu cầu nâng cao tay nghề bán thuốc của mình.

Nhìn chung, so với các trường đào tạo về y dược khác thì học phí ở đây ở mức thấp mà lại hỗ trợ sinh viên việc làm thêm ngoài giờ, có nơi thực hành cầm tay chỉ việc…

Tìm hiểu: Điều kiện liên thông từ y sĩ lên bác sĩ

Chi tết các bạn có thể liên hệ với thầy Nhân để được tư vấn cụ thể.

Số điện thoại: 0946.533.733

Các Bình Luận

comments