Chương trình liên thông ngành Điều dưỡng

Liên thông Đại học đang là xu thế của thời đại. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu chương trình liên thông ngành Điều dưỡng dưới đây.

1. Học liên thông là hình thức học như thế nào?

Học liên thông rất nhiều bạn đã nghe đến nhưng chưa chắc đã hiểu hết về nó. Liên thông là hình thức học tập mà sinh viên đã tốt nghiệp các cấp Trung cấp, Cao đẳng có thể sử dụng kết quả đó để học tiếp lên trình độ cao hơn. Tuyển sinh liên thông theo hình thức thi tuyển hoặc xét tuyển, vừa học vừa làm.

Thời gian đào tạo liên thông Trung cấp lên Cao đẳng và Cao đẳng liên thông Đại học là 1,5 năm đến 2 năm. Đối với liên thông thẳng từ Trung cấp lên Đại học là 2,5 năm đến 4 năm. Tùy theo chuyên ngành đào tạo mà thời gian liên thông là khác nhau.

Chương trình liên thông ngành Điều dưỡng

Tìm hiểu chương trình liên thông đại học điều dưỡng 2017

2. Tại sao cần phải liên thông ngành Điều dưỡng?

Trong xu thế phát triển lớn mạnh của đất nước, nhà nước ngày càng chú trọng tới đời sống của người dân, nhu cầu chăm sóc, bảo vệ sức khỏe là thiết yếu, vì thế nguồn nhân lực Điều dưỡng cần rất nhiều. Nhưng ở nước ta hiện nay đang thiếu hụt Điều dưỡng tại các cơ sở y tế.

Điều dưỡng có vai trò quan trọng trong hệ thống y tế nước nhà, giúp các cơ sở y tế nâng cao dịch vụ trong khám và chữa bệnh. Vì vậy ngành Điều dưỡng viên trong những năm trở lại đây đang được để ý chú trọng ở tất cả các cấp bậc như Trung cấp, Cao đẳng, Đại học,…

Tìm hiểu: Liên thông cao đẳng điều dưỡng cần những gì?

Tuy thiếu nguồn nhân lực lớn nhưng không vì thế mà nới lỏng tuyển dụng, đến năm 2021 Bộ y tế sẽ không tuyển dụng các Điều dưỡng viên Trung cấp, quan tâm đến các Điều dưỡng có trình độ Đại học. Vì thế liên thông ngành Điều dưỡng là điều cần thiết ở thời buổi hiện nay. Các Điều dưỡng đang đi làm tại các cơ sở y tế cũng sắp xếp thời gian đi học liên thông ngành Điều dưỡng. Đối với các bạn sinh viên không đủ khả năng thi vào Đại học thì cũng có thể chọn hình thức liên thông ngành Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng.

Đáp ứng nhu cầu của các Điều dưỡng, Trung tâm dạy nghề Hoàng Mai có các lớp đào tạo liên thông ngành Điều dưỡng, cam kết chất lượng đào tạo hàng đầu cả nước. Sau khi ra trường cam kết có việc nếu các bạn chưa tìm được công việc mới.

Chương trình liên thông ngành Điều dưỡng

3. Điều kiện cần có để liên thông ngành Điều dưỡng:

  • Các bạn cần có bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng Điều dưỡng để liên thông ngành Điều dưỡng.
  • Bảng điểm tốt nghiệp và các giấy tờ liên quan.
  • Có hồ sơ lí lịch rõ ràng, phẩm chất đạo đức tốt, tâm huyết với nghề.

4. Hồ sơ tuyển sinh liên thông ngành Điều dưỡng cần có:

  • 4 ảnh 3×4.
  • 3 phong bì có ghi rõ địa chỉ nơi bạn ở.
  • Bản sao giấy khai sinh.
  • Phiếu tuyển sinh.
  • Bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng Điều dưỡng ( photo công chứng).
  • Bảng điểm tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng Điều dưỡng ( photo công chứng).

Mọi câu hỏi các bạn có thể liên hệ theo số điện thoại: 0946.533.733

Hoặc liên hệ theo địa chỉ: Trung tâm dạy nghề Hoàng Mai, lô 12 Đền Lừ 2, Hoàng Mai, Hà Nội.

Các Bình Luận

comments