Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng liên thông lên Đại học

Cao đẳng Điều dưỡng muốn dễ dàng xin việc với mức lương cao. Bạn nên tìm hiểu khóa tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng liên thông lên Đại Học.

1. Cao đẳng Điều dưỡng liên thông lên Đại học được không?

  • Nếu như bạn đã có bằng Cao đẳng điều dưỡng thì bạn hoàn toàn có thể liên thông lên Đại học.
  • Đảm bảo theo những quy định của Bộ giáo dục và đào tạo như là bạn đã có bằng Cao đẳng đúng chuyên ngành Điều dưỡng, có đủ phẩm chất đạo đức, không có tiền án, không trong giai đoạn bị kỉ luật liên quan đến chuyên ngành,…
  • Để tham gia khóa học Cao đẳng liên thông lên Đại học Điều dưỡng các bạn cần phải thi tuyển.
  • Sau khi trúng tuyển các bạn sẽ nhận được thông báo điểm, giấy báo nhập học.
  • Sau khi tốt nghiệp các bạn sẽ nhận bằng Đại học Điều dưỡng chính quy.

Tìm hiểu thêm: Học bán thuốc

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng liên thông lên Đại học

2. Nhu cầu Cao đẳng Điều dưỡng liên thông Đại học là thiết yếu:

Trong xu thế phát triển trong mọi lĩnh vực, mọi ngành, mọi nghề thì y tế không phải ngoại lệ. Chúng ta ai cũng cần phải tự nâng cao trình độ bản thân, bắt kịp với xu thế của xã hội, các bạn cần thiết phải tự phát triển mình nếu không muốn tự bài trừ mình.

Điều dưỡng được coi là một thành phần chủ chốt trong bộ máy y tế không chỉ nói riêng trong nước mà trên thế giới; có vai trò chăm sóc, tư vấn cho các bệnh nhân. Nghề Điều dưỡng đang khẳng định vai trò quan trọng của mình. Vì thế chúng ta cần phải học hỏi, nâng cao trình độ ngoại ngữ, kĩ năng mềm, học tập khả năng làm việc theo nhóm để nâng cao hiệu quả và chất lượng của công việc.

3. Điều kiện Cao đẳng Điều dưỡng liên thông Đại học:

  • Học viên đã tốt nghiệp với bằng Cao đẳng Điều dưỡng có nguyện vọng muốn liên thông lên Đại học.
  • Có đủ phẩm chất đạo đức, không trong thời gian bị kỉ luật liên quan tới chuyên môn, không có tiền án,…

Tìm hiểu thêm: Học chuyển đổi từ Điều dưỡng sang Dược

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng liên thông lên Đại học

4. Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng liên thông lên Đại học chuẩn Bộ y tế:

Bộ y tế đã phối hợp với Bộ GD&ĐT đã thảo luận và đề ra vấn đề cần thiết hiện nay là chuẩn hóa các cán bộ y tế, trong đó bao gồm các Điều dưỡng viên, ngoài việc nâng cao trình độ chuyên môn thì còn phải đảm bảo đủ các yêu cầu làm việc của cơ sở y tế vì vai trò của Điều dưỡng viên trong các cơ sở y tế ngày càng quan trọng, đảm nhiệm thêm nhiều công việc mới.

Cả nước ta có vô số các cơ sở đào tạo Điều dưỡng nhưng không phải ở đâu cũng có đủ điều kiện để đào tạo ra một Điều dưỡng có trình độ chuyên môn giỏi. Trung tâm dạy nghề Hoàng Mai cam kết về chất lượng đào tạo Điều dưỡng nằm trong top đầu của cả nước. Với phòng học, vật dụng, thiết bị đầy đủ đáp ứng mọi yêu cầu về giảng dạy, ngoài ra các bạn còn được thực hành các kĩ năng công việc, thành thạo sau khi tốt nghiệp, đây là điểm mà nhiều trường đào tạo chưa thể có được.

Tìm hiểu thêm: Liên thông đại học Điều dưỡng

Trên đây là thông tin về khóa tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng liên thông Đại học, mọi thông tin về hồ sơ đăng kí, khóa học các bạn vui lòng liên hệ số điện thoại: 0946.533.733 hoặc Trung tâm dạy nghề Hoàng Mai, Lô 12 Đền Lừ 2, Hoàng Mai, Hà Nội.

Các Bình Luận

comments