Thông tin tuyển sinh trường cao đẳng điều dưỡng Hà Nội

Cập nhật các thông tin tuyển sinh, chương trình đào tạo trường cao đẳng điều dưỡng Hà Nội nhanh nhất tại đây!

Ngành gì hot nhất cao đẳng điều dưỡng Hà Nội?

Chỉ nghe tên tôi chúng ta cũng phần nào đoán được chương trình đào tạo của nhà trường tập trung chủ yếu vào lĩnh vực đào tạo điều dưỡng viên.

Đã từ lâu, nguồn nhân lực y dược nói chung, điều dưỡng nói riêng dần trở về tình trạng khan hiếm. Hầu hết các đơn vị y tế luôn phải đăng tin tuyển dụng điều dưỡng tại website của mình hoặc các trang tìm việc nhanh với mong muốn bổ sung nguồn nhân lực bị thiếu.

Trước thực trạng ấy thì việc lựa chọn học điều dưỡng để có việc làm ngay sau khi ra trường là một quyết định đúng đắn nhất trong thời điểm hiện nay.

Trong nhiều năm qua nhà trường đã nhanh chóng thu hút được một lượng lớn các thí sinh theo học và ngành điều dưỡng cũng vì thế trở thành ngành nghề hót nhất của trường cao đẳng điều dưỡng.

Xem thêm: Việc làm điều dưỡng tại Hà Nội

Chương trình đào tạo cao đẳng điều dưỡng Hà Nội.

Chắc chắn khi tìm hiểu về trường thì điều mà các bạn thắc mắc nhiều nhất đó là chương trình đào tạo của nhà trường phải không nào?

Để nâng cao chất lượng giảng dạy, trong thời gian qua nhà trường đã không ngừng đầu tư vào các trang thiết bị hiện đại cùng với chuỗi phòng học chất lượng cao và đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm hứa hẹn mang tới cho sinh viên chất lượng đào tạo tốt nhất.cao đẳng điều dưỡng Hà Nội

Một điều đáng để chúng ta nói đến trong chương trình đào tạo của nhà trường đó là mọi sinh viên khi tho học đều được nhà trường đưa ra những định hướng hành nghề phù hợp với năng lực và hoàn cảnh của từng sinh viên. Có thể thấy rằng đây là một lợi thế rất mạnh của nhà trường bởi cho tới thời điểm hiện tại thì nhà trường là đơn vị duy nhất làm được điều này.

Được xây dựng theo mô hình khép kín, từ tuyển sinh, đào tạo ngành y dược nhà trường còn xây dựng dược một chuỗi hệ thống nhà thuốc lớn tại khu vực Hà Nội và thành phố Bắc Ninh đồng thời làm chủ nhiều công ty dược đã có tên tuổi. Có thể thấy rằng với mô hình khép kín này thì sinh viên có thể vừa học vừa làm ngay trên chính hệ thống của nhà trường. Điều này cũng có nghĩa sau khi ra trường sinh viên sẽ có chất lượng tay nghề cao hơn so với chất lượng tay nghề của sinh viên học y dược tại các đơn vị khác.

>>> Tìm hiểu thêm: Điểm chuẩn Đại học Đại Nam

Được biết ở thời điểm hiện tại thì trung tâm dạy nghề Hoàng Mai là đơn vị duy nhất được phép đào tạo hệ cao đẳng, đại học liên thông ngành nghề y dược dưới sự cho phép của bộ giáo dục.

Như vậy chúng ta không còn nghi ngờ gì về chương trình cũng như chất lượng đào tạo của nhà trường.

Để được tư vấn tuyển sinh, các bạn vui lòng liên hệ thầy Nhân: 0946.533.733 – 0969.770.599

Email: [email protected]

Đ/c : Trung tâm dạng nghề quận Hoàng Mai – Lô 12 – Đền Lừ 2 – Hoàng Mai – Hà Nội

Các Bình Luận

comments