Các trường đào tạo ngành điều dưỡng 2017

Cập nhật danh sách các trường đào tạo ngành điều dưỡng nhanh nhất tại website ngheduoc.edu.vn. Trường nào điều đào tạo điều dưỡng tốt nhất?

Đọc thêm: Liên thông đại học điều dưỡng 2017

Danh sách các trường đào tạo ngành điều dưỡng năm 2017

Ngành điều dưỡng đã mở ra rất nhiều cơ hội nghề nghiệp tốt cho sinh viên. Dự kiến trong nhiều năm tới, ngành điều dưỡng vẫn được đánh giá là ngành nghề hot nhất.

Dưới đây là danh sách của một số trường xét tuyển ngành điều dưỡng mà các bạn có thể tham khảo:

  • Đại học Đại Nam.

các trường đào tạo ngành điều dưỡng

Xem thêm: Chương trình tuyển sinh liên thông đại học dược

Các trường đào tạo ngành điều dưỡng tốt nhất tại Hà Nội?

Có thể nói rằng Hà Nội là một trong số những khu vực có lượng lớn các trường cao đẳng, đại học đào tạo về lĩnh vực y dược mà đặc biệt nhất đó là ngành điều dưỡng. Bên cạnh những trường đại học có tên tuổi và chất lượng đào tạo tốt như Đại học y Hà Nội cũng đồng nghĩa với việc điểm thi đầu vào rất cao.

Vậy với lực học trung bình, điểm thi không cao thì sinh viên nên chọn học điều dưỡng tại trường nào?

Tôi có thể chia sẻ với các bạn rằng trường Đại học Đại Nam là một trong các trường đại học có chất lượng đào tạo khá tốt trong khi điểm đầu vào lại ở mức thấp. Hiện nay, Đại Nam đã có đầy đủ cơ sở vật chất đáp ứng được yêu cầu và tiêu chuẩn của bộ y tế. Chúng ta cùng theo đánh giá chung của nhiều sinh viên đã từng học tại đây:

Nguyễn Thị Mai (1993) – Hà Đông – Hà Nội: Mình là một sinh viên có lực học trung bình nên sau khi tốt nghiệp cấp 3 mình theo học trường Đại học Đại Nam vì nghĩ rằng nó phù hợp với lực học của mình. Nhưng thật bất ngờ khi đăng ký học trường này mình đã nhận thấy quyết định của mình thật đúng đắn, chất lượng đào tạo của trường rất tốt, giảng viên đào tạo cũng rất nhiệt tình chỉ dạy.

Nguyễn Hà Nam (1985) -Thái Bình: Tôi rất hài lòng với chương trình học liên thông tại Đại học Đại Nam.

các trường đào tạo ngành điều dưỡng tốt nhất

Phương châm đào tạo được trường chú trọng hàng đầu đó là nâng cao chất lượng giảng dạy, chú trọng kỹ năng nghiệp vụ của giảng viên. Khi theo học tại trường đại học Đại Nam, sinh viên sẽ được trang bị rất nhiều kiến thức chuyên môn cũng như được rèn luyện thêm các kỹ năng mềm cần thiết. Có thể thấy rằng tiêu chí tạo điều kiện học tập cho sinh viên về thời gian học cũng như địa điểm là một trong số những ưu điểm mà ít trường cao đẳng, đại học hiện nay có thể làm tốt như vậy.

Có thể bạn quan tâm: Liên thông cao đẳng điều dưỡng lên đại học

Sinh viên nộp hồ sơ xét tuyển ngành điều dưỡng ở đâu?

mọi sinh viên có nhu cầu học liên thông cao đẳng, đại học điều dưỡng hoặc cao đẳng, đại học điều dưỡng hệ chính quy có thể nộp hồ sơ tuyển sinh tại văn phòng tuyển sinh địa chỉ 304 – khu giảng đường – Trung tâm dạy nghề Hoàng Mai – Hà Nội.

Chi tiết xin liên hệ với thầy Nhân: 0946.533.733

Email: [email protected]

Các Bình Luận

comments