Bứt phá liên thông Đại học Dược Hà Nội 2017

Bạn ra trường với tấm bằng Trung cấp, Cao đẳng Dược mà chưa biết làm gì? Liên thông Đại học Dược sẽ giúp bạn dễ xin việc với mức lương cao.

1. Học liên thông Đại học là gì?

Liên thông đại học là một hình thức đào tạo được bộ giáo dục cho phép một số trường thực hiện. Học liên thông Đại học dành cho các đối tượng là sinh viên Cao đẳng hay Trung cấp có cơ hội bổ sung kiến thức và vẫn được cấp bằng Đại học sau khi hoàn thành chương trình Liên thông.

Bạn có tấm bằng Trung cấp Dược và bạn chỉ muốn liên thông lên Cao đẳng, chúng tôi có những lớp học liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược được cấp bằng chính quy. Hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn tận tình.

2. Vì sao nên học liên thông Đại học?

Hai lợi ích rõ ràng nhất của Liên thông đó chính là: nâng cao kiến thức chuyên môn và tăng bậc lương, khả năng thăng tiến tại nơi làm việc.

 • Về khía cạnh nâng cao kiến thức chuyên môn:

Đối với những bạn không đủ khả năng để thi vào các trường Đại học, các bạn có thể đăng ký học tại các trường Trung cấp, Cao đẳng rồi sau đó sẽ dành thêm thời gian để liên thông Đại học.

Bên cạnh đó, với những bạn theo học Trung cấp nghề, Cao đẳng nghề, ngoài những bài tập thực hành các bạn có thể học bổ sung, nâng cao kiến thức chuyên môn bằng các học liên thông lên cấp học cao hơn.

 • Về khía cạnh bậc lương, khả năng được thăng tiến tại nơi làm việc:

Theo quy định của nhiều đơn vị, một trong các yếu tố ảnh hưởng đến mức lương chính là trình độ bằng cấp của người đi làm. Người có bằng Đại học sẽ có bậc lương cao hơn người có bằng Cao đẳng, Trung cấp. Không những vậy, nếu xem xét giữa những nhân viên có năng lực làm việc tương đương, người có bằng cấp cao hơn thường được ưu tiên trong công việc. Đây cũng chính là lý do khiến nhiều nhân viên, công chức phải sắp xếp lại công việc để học lên Đại học.

Bứt phá liên thông Đại học Dược Hà Nội 2017

Bứt phá liên thông Đại học Dược Hà Nội 2017

3. Điều kiện để liên thông Đại học Dược:

 • Sinh viên có bằng tốt nghiệp Dược sĩ Trung cấp được dự thi tuyển sinh đào tạo trình độ Đại học ngành Dược thời gian đào tạo 3 năm
 • Sinh viên có bằng tốt nghiệp Dược sĩ Cao đẳng được dự thi tuyển sinh đào tạo trình độ Đại học ngành Dược thời gian đào tạo 1,5 năm.
 • Thí sinh đăng ký tuyển sinh phải có bằng Trung cấp Dược, Cao đẳng Dược, đang làm việc đúng ngành và trình độ đào tạo.

Bạn là một Dược sĩ Trung cấp đang tìm kiếm việc làm nhưng lại gặp khó khăn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp những vấn đề mà bạn đang gặp phải.

4. Hồ sơ xét duyệt liên thông Đại học Dược gồm có:

 • 04 ảnh 3 x 4 (chụp gần đây nhất trong vòng 06 tháng).
 • 02 giấy khai sinh (bản sao).
 • 02 bản sao photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • 02 bản sao bằng bảng điểm của 01 văn bằng Trung cấp, cao đẳng.
 • 02 bản sao văn bằng tốt nghiệp Trung cấp, cao đẳng.
 • Hồ sơ theo mẫu của nhà trường.
 • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có).

5. Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ liên thông Đại học Dược Hà Nội:

Thông tin liên hệ:

Trung Tâm Dạy Nghề Hoàng Mai, Lô 2 Đền Lừ, Hoàng Mai, Hà Nội

Email:                      [email protected]

Điện thoại liên hệ:   0969.770.599 hoặc 0946.533.733

Các Bình Luận

comments