Tôi đã 30 tuổi thì nên học nghề gì?

Nhiều người đã bước sang đến khoảng 30 tuổi thì nên học nghề gì? học gì thì thích hợp vào lúc này mà dễ xin được việc?

Bạn 30 tuổi rồi? Bạn muốn làm gì đó, hoặc thay đổi công việc hiện tại của mình nhưng phân vân tự hỏi 30 tuổi thì nên học nghề gì? Giới trẻ bây giờ rất sôi nổi, rất nhanh nhẹn, bạn lo sợ mình không theo kịp nếu chọn sai nghề? Vậy thì, cuối cùng là 30 tuổi thì nên học nghề gì?

30 tuổi thì nên học nghề gì là thích hợp nhất?

Nhiều người khi ở độ tuổi mười tám, đôi mươi, đã chắc chắn khẳng định rằng mình yêu công việc này, mình sẽ theo nó và gắn bó nó cả đời, tuy nhiên, vì những lí do gì đó mà công việc không được như mong muốn, rồi họ từ bỏ và tìm cho mình một công việc mới. Thế nhưng nên học nghề gì bây giờ? Học gì khi tôi đã 30?

Để tìm trả lời cho câu hỏi 30 tuổi thì nên học nghề gì thì hãy tiếp tục kéo xuống và đọc hết bài viết này nhé!

bạn nên học nghề gì?

Tìm hiểu thêm: liên thông cao đẳng điều dưỡng lên đại học

Bây giờ, y tế đang rất phát triển, đặc biệt là ngành dược, cơ hội phát triển cũng như tiềm năng mở rộng là hoàn toàn có thể, tuy nhiên, nhiều người vì những lí do chủ quan bản thân mà cho rằng sẽ khó kiếm sống nếu học dược và đi làm một dược sĩ hay mở cho mình một nhà thuốc, vì thế, nghề thì vẫn hot mà không có nhiều người theo. Đây chính là cơ hội mà chúng ta cần nắm giữ, bạn đã 30 tuổi rồi và không muốn phải bon chen với những người trẻ tuổi hơn, bạn nên học nghề gì đây, vâng, đó chính là nghề dược sĩ.

Dược sĩ là một nghề rất hay, rất đáng để theo học, vì cơ hội tìm kiếm việc làm của nghề này luôn cao vượt trội so với những ngành khác, học xong khóa học, bạn có thể đi làm nhân viên bán thuốc trong bệnh viện, phòng khám, hay tốt hơn nữa là mở một nhà thuốc mang tên của chính mình. Điều đó chẳng phải rất tuyệt vời hay sao, chúng tôi đang giúp bạn tìm ra hướng đi nên học nghề gì khi bạn đã 30 tuổi, đây chính là sự tư vấn tốt nhất chúng tôi đang gửi đến bạn.

Học dược sĩ ở đâu chất lượng mà nhiều ưu đãi?

Hiện nay, trung tâm chúng tôi đang có các lớp đào tạo dược sĩ thu hút rất nhiều học viên. Với chất lượng đào tạo xuất sắc, chúng tôi có được sự cộng tác với các trường cao đẳng, đại học lớn, đem lại số lượng sinh viên học liên thông cũng như chính quy cho các trường vô cùng nhiều, đặc biệt, chúng tôi có các lớp liên thông cao đẳng dược đang được nhiều trường chú tâm tới muốn hợp tác cùng để đào tạo. Cả hoạt động chính quy lẫn liên thông chúng tôi đều thi đua dạy tốt học tốt. Bạn đã biết mình nên học nghề gì thì hãy xem chúng tôi đem lại được gì cho bạn nhé!

nên học nghề gì?

  • Trung tâm có một cơ sở vật chất khang trang sạch đẹp, phòng học có sức chứa lớn, thiết bị dụng cụ phục vụ cho quá trình dạy và học hiện đại, luôn được cung cấp bổ sung hàng kì. Môi trường học tập thân thiện, lành mạnh, giúp học viên có tâm lí học tập tốt nhất.
  • Đội ngũ giảng viên của chúng tôi là những giảng viên giảng dạy đã nhiều năm, chuyên môn tay nghề rất vững, cộng với sự nhiệt tình tâm huyết với học viên của mình, luôn tạo điều kiện thuận lợi để khích lệ tinh thần học tập các bạn, chắc chắn, các bạn sẽ thấy rất thoải mái khi đến với chúng tôi.
  • Hệ thống bài giảng được đơn vị xây dựng cụ thể, bám sát chương trình đào tạo của Bộ Giáo Dục, dễ học, dễ thực hành vận dụng vào thực tế, không gây áp lực cho học viên, không nhồi nhét kiến thức.
  • Thời gian học cũng được chia đều trong tuần, có các lớp học của sinh viên và lớp của những người đang đi làm, chúng tôi đều bố trí hợp lí, không học giờ tràn lan cũng như bỏ trống thời gian dài làm loãng kiến thức của các bạn.
  • Học tại trung tâm chúng tôi, mọi học viên đều được thực hành thường xuyên để củng cố kiến thức, đặc biệt, kết thúc khóa học, các bạn sẽ được chúng tôi hỗ trợ tìm việc làm hoặc giữ lại làm việc cho nhà thuốc của trung tâm. Bạn yên tâm là chúng tôi rất công bằng, nên học nghề gì đi chăng nữa thì các bạn cũng được nhận ưu đãi này như nhau.

Hi vọng qua bài viết tôi đã 30 tuổi thì nên học nghề gì này, các bạn sẽ có một cái nhìn cụ thể sâu sắc hơn, định hướng được là mình nên học nghề gì, học ở đâu để có kết quả tốt nhất. Chúng tôi cũng đang có các lớp đào tạo bán thuốc tây, các bạn có thể tham khảo thêm, nhất là với những người học dược.

Để tìm hiểu thêm thông tin, hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

Add: Trung Tâm Dạy Nghề Hoàng Mai, Lô 12 Đền Lừ 2, Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 0946.533.733

Máy bàn: 0439906299

Email: [email protected]

Các Bình Luận

comments