2021 ngừng nhận hệ Trung cấp tại các bệnh viện và cơ sở y tế

Theo thông tư mới nhất bắt đầu từ ngày 01 tháng 01 năm 2018 các trường đại học đào tạo Y – Dược sẽ không còn tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp trong các trường đại học nữa. chính vì vậy các khối ngành Y – Dược sẽ được đào tạo trong thời gian quá độ để thực hiện và hoàn thành thông tư 57.

Sẽ bỏ chức danh cán bộ hệ trung cấp y – dược.

Theo thông tư mới nhất bắt đầu từ ngày 01 tháng 01 năm 2018 các trường đại học đào tạo Y – Dược sẽ không còn tuyển sinh trung cấp y dược chuyên nghiệp trong các trường đại học nữa. chính vì vậy các khối ngành Y – Dược sẽ được đào tạo trong thời gian quá độ để thực hiện và hoàn thành thông tư 57.
Bộ y tế cho biết bắt đầu từ 2021 các bệnh viện,cơ sở y tế sẽ ngừng nhận điều dưỡng,kỹ thuật viên y học,dược sĩ ,nữ hộ sinh,hộ lý… hệ trung cấp vậy nên đây cũng là mối lo lớn đối với nhiều y sỹ ,dược tá, dược sỹ trung học phổ thông… Người học phải nâng cấp trình độ để phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp và xã hội.

Ngoài ra từ 2025 sẽ bỏ chức danh cán bộ hệ trung cấp trong toàn ngành ngành y tế còn trước mắt từ năm nay 2018 sẽ ngừng đào tạo hệ trung cấp y – dược , kỹ thuật viên y – dược trong các trường đại học
Chính vì vậy các điều dưỡng,kỹ thuật viên y học,dược sĩ ,nữ hộ sinh,hộ lý… hệ trung cấp cần học liên thông ngay lên các trình độ cao đẳng, đại học để tiếp tục làm việc trong ngành, cơ hội thăng tiến,mức lương cao hơn…Bộ GD&ĐT đã chính thức cho phép những đối tượng từng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng Dược có thể liên thông lên trình độ Đại học ngay mà không còn phải chờ đợi đủ 36 tháng như trước kia.

Vậy học ở đâu là tốt nhất ?

Bạn đang băn khoăn trong việc chọn trường? đừng phí thời gian nữa hãy liên hệ ngay với trung tâm Đào tạo nhân lực y – dược Hoàng mai để đăng ký học, Thời gian học linh hoạt,sau khi học sẽ được cấp bằng  chính quy, sau khi học có việc làm ngay…? Thí sinh có nguyện vọng liên thông cao đẳng dược lên đại học sau khi đáp ứng đủ điều kiện đưa ra sẽ chuẩn bị hồ sơ theo hướng dẫn rồi nộp về địa chỉ văn phòng tuyển sinh để được làm thủ tục xét tuyển.

Trung tâm dạy nghề Hoàng Mai sẽ tuyển sinh và đào tạo liên thông lên Đại học cho các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng. Sinh viên theo học liên thông Trung cấp Dược lên Đại học khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng chính quy. Sinh viên sau khi ra trường có thể làm việc tại các cơ sở y tế, viện bào chế, các nhà máy sản xuất dược phẩm, các công ty kinh doanh dược, mỹ phẩm… và được phép mở nhà thuốc theo quy định hiện hành.

liên thông cao đẳng ngay

Hồ sơ xét duyệt Liên thông Trung cấp Dược lên Đại học gồm có:

  • 04 ảnh 3 x 4 (chụp gần đây nhất trong vòng 06 tháng).
  • 02 giấy khai sinh (bản sao).
  • 02 bản sao photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 bản sao bằng bảng điểm của 01 văn bằng Trung cấp, cao đẳng.
  • 02 bản sao văn bằng tốt nghiệp Trung cấp, cao đẳng.
  • Hồ sơ theo mẫu của nhà trường.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Các bạn muốn liên thông cử nhân điều dưỡng dễ dàng và đơn giản? Các bạn đang gặp khó khăn trong khi tìm trường lớp? Hãy liên hệ sớm nhất với chúng tôi để được giúp đỡ tận tình nhất.

Địa chỉ nhận hồ sơ Liên thông Trung cấp Dược lên Đại học:

Thông tin liên hệ: Phòng 103, Trung tâm Giáo dục Nghề Nghiệp – Giáo dục Thường xuyên quận Hoàng Mai, Lô 12 khu đô thị  Đền Lừ, P.Hoàng Văn Thụ, Q.Hoàng Mai, Hà Nội

Email:                      [email protected]

Điện thoại liên hệ:   0969.770.599 hoặc 0946.533.733

 

Các Bình Luận

comments